HỘI LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Food and Foodstuff Association of Ho Chi Minh City

Tuesday, 17/09/2019 - 05:54

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM THUẬN PHÁT

categorymember: Gia vị - Nước chấm

Ẩm thực là bản sắc văn hóa riêng của từng khu vực và quốc gia khác nhau. Ẩm thực Châu Á được xem là nét đặc trưng riêng với hương vị hoàn hảo, đa dạng từ nhiều quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản,Thái Lan…

Ẩm thực Việt Nam cũng là một nét riêng của nền văn hóa ẩm thực trên thế giới với sự tinh tế của các món ăn đậm đà hương vị truyền thống. Hương vị từ những nguyên liệu tươi ngon từ chính thỗ nhưỡng của Việt Nam.

Góp phần vào việc duy trì hương vị truyền thống và bản sắc dân tộc Việt Nam,THUẬN PHÁT với bề dày kinh nghiệm 30 năm am hiểu ẩm thực đã và đang phát triển trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gia vị mang đến cho bà nội trợ sự lựa chọn mới và hoàn thiện hơn bữa ăn gia đình. Thuận Phát không những được người tiêu dùng trong nước đón nhận nồng nhiệt mà đã có mặt tại nhiều quốc gia trong khu vực như Mỹ, Nga, Nauy, Đức,….

Thuận Phát, chuyên cung cấp những sản phẩm gia vị ngon có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên theo công nghệ hiện đại, không pha thêm hương liệu và các chất phụ gia hóa học khác nên không những đảm bảo VSATTP mà còn tốt hơn cho sức khỏe.

Với danh mục sản phẩm đa dạng từ nước mắm Phú Quốc nguyên chất, Nước Tương Lên men tự nhiên và hiện đang dẫn đầu thị trường với các gia vị chế biến sẵn từ nguyên liệu tự nhiên như Mắm nêm pha sẵn, Sa tế, Chao, Xốt lẩu… luôn sẵn sàng cho những món ăn ngon tuyệt vời và tốt hơn cho sức khỏe.

Lịch sử hình thành:

Tháng 06 năm 2009, Thuận Phát chính thức trở thành công ty thành viên của Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Hàng Gia Dụng Quốc Tế (ICP) với thương hiệu nổi tiếng X’men là đối tác chính của mình.

Năm 2011 ICP đã bắt tay hợp tác với Tập Đoàn Hóa Mỹ Phẩm và Thực Phẩm Ấn Độ Marico với Doanh thu trên 700 triệu USD/năm.

infocontact
  • 39B Trường Sơn, P.4, Q.Tân Bình
  • phone : (028) 3547 187 - Fax: (028)3547 1878
  • email : info@thuanphatfoods.com
  • website : www.thuanphatfoods.com