HỘI LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Food and Foodstuff Association of Ho Chi Minh City

Thứ Hai, 14/10/2019 - 12:41

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH THỦY HẢI SẢN SÀI GÒN

Ngành nghề: Thực phẩm chế biến

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thủy Hải sản Sài Gòn (APT) được thành lập từ năm 1976 và được chuyển đổi mô hình hoạt động từ Công ty Nhà nước sang công ty Cổ phần từ tháng 01 năm 2007.

Hiện tại Công ty có vốn điều lệ 88 tỷ đồng, trong đó vốn Nhà nước chiếm 30%. Công ty Cổ phần Kinh doanh Thủy Hải Sản Sài Gòn đang là thành viên của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH một thành viên (SATRA), thành viên Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP), thành viên Hội Lương thực Thành phố Hồ Chí Minh (FFA), và các tổ chức, hiệp hội khác …vv

 NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH:

Công ty APT hoạt động chuyên về nuôi trồng chế biến, tiêu thụ nội địa, xuất khẩu thực phẩm từ Thủy Hải sản. Các ngành nghề kinh doanh chủ yếu như sau:

  1. Nuôi trồng thủy sản. Mua bán vật tư phục vụ ngành nuôi trồng thủy sản. Mua bán, chế biến thủy hải sản. Gia công các mặt hàng thủy hải sản. Sản xuất, mua bán thức ăn gia súc. Chế biến nước mắm, nước chấm. Kinh doanh ăn uống các mặt hàng thủy hải sản tươi sống và chế biến. Dịch vụ bảo quản hàng đông lạnh xuất khẩu.
  2. Mua bán bao bì, panel nhựa xốp, mua bán cấu kiện, thiết bị lạnh. Mua bán thực phẩm, công nghệ phẩm, kim khí, điện máy, xe máy, vật tư phục vụ sản xuất, nông sản, phương tiện vận tải chuyên dùng. Mua bán thiết bị, máy móc, vật tư, nguyên liệu ngư lưới cụ, rượu.
  3. Ăn uống, nhà nghỉ, massage, xông hơi, sân tennis. Cho thuê kho, bãi…vv

 

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC:

   1. Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ APT.

   2. Xí nghiệp Kinh doanh Nuôi trồng Thủy sản.

   3. Xí nghiệp Đông lạnh Thắng Lợi.

   4. Xí nghiệp Chế biến Thực phẩm Thủy sản Bình Thới.

   5. Xưởng Chế biến Thực phẩm Thủy Hải sản APT.      

THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU:

Sản phẩm của Công ty APT đã có mặt trên nhiều thị trường khắp 5 Châu lục như EU, USA, Australia, Japan, Korea, các nước Asean…vv. Công ty APT đã được cấp các Code DL 142. DL 364, HK 155, HK 156, HALAL vào thị trường EU. Các sản phẩm APT luôn tuân thủ và đảm bảo các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu, tiêu chuẩn chuyên biệt của từng thị trường nhập khẩu.

THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA:

APT vinh dự là nhà cung ứng thực phẩm cho các tập đoàn bán sĩ, lẻ, các hệ thống siêu thị lớn trong cả nước như METRO, Big C, Coop-Mart, Maximart, Lotte Mart…vv

Với hệ thống chuổi cửa hàng của APT cũng như thông qua chuổi cửa hàng Satra Food, các đại lý bán lẻ phân bổ trên phạm vi cả nước, sản phẩm của APT được phân phối đến tận tay người tiêu dùng. APT vinh hạnh được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu  “Hàng Việt Nam chất lượng cao” nhiều năm liền cùng hàng trăm danh hiệu, giải thưởng khác…vv.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Lô 4-6-8 đường số 1A, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân
  • phone : (08) 3754 1802
  • email : aptco@apt.com.vn
  • website : www.apt.com.vn